Ngủ trưa quá nhiều- dấu hiệu cảnh báo bệnh mất trí nhớ

26-05-2016

Các nhà thần kinh học cho biết, ngủ trưa thường xuyên và ngủ quá lâu có thể là dấu hiệu cảnh báo sớm của bệnh mất trí nhớ.

Giường gấp văn phòng giá rẻ- Ngủ trưa nhiều có hại như thế nào?

Nghiên cứu đã phát hiện ra mối liên hệ giữa việc ngủ quá nhiều với những vấn đề về thần kinh ở người cao tuổi. Những nhà nghiên cứu ở Pháp xem xét kết quả từ 5.000 người trên 65 tuổi và thấy rằng những người thường xuyên ngủ trưa lâu có điểm số thấp hơn trong những bài kiểm tra về khả năng thần kinh.

Trong một nghiên cứu khác, các nhà nghiên cứu Mỹ nhận thấy rằng, thường xuyên ngủ hơn 9 tiếng/đêm, hoặc ít hơn 5 tiếng/đêm sẽ có khả năng làm giảm chức năng thần kinh. Người lớn tuổi ngủ nhiều đối mặt với nguy cơ mất trí nhớ cao so với những người ngủ ít hơn.

Giường xếp văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

Các chuyên gia Tây Ban Nha cho biết, những người lớn tuổi ngủ 9 giờ hoặc hơn mỗi ngày, tính cả giấc ngủ trưa, có nguy cơ bị suy giảm trí nhớ cao gấp 2 lần so với người chỉ ngủ khoảng 7 giờ/ngày. Tuy chưa tìm được nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên, nhưng giới chuyên gia cho rằng việc ngủ nhiều có thể là dấu hiệu ban đầu cho thấy một người có thể sớm bị mất trí nhớ.

Do đó, việc điều hòa giấc ngủ có tác dụng tích cực chống lại suy giảm trí nhớ

Vì thế một giấc ngủ trưa ngắn và sâu là điều rất cần thiết, hãy sắm cho mình một chiếc giường gấp văn phòng tại giuonggapviet.com

 

 

Hổ trợ trực tuyến

Mr.Tùng

Mr.Tùng

Hotline: 0969.899.867

Thống kê

Đang online 20
Hôm nay 48
Hôm qua 77
Trong tuần 312
Trong tháng 1,422
Tổng cộng 49,587

Quảng cáo 2

THIẾT KẾ BỆT THỰ NHÀ VƯỜN ĐẸP

Quảng cáo 3

THIẾT KẾ NHÀ CẤP 4 ĐẸP